ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียน ม.1 ห้องเรียนพิเศษ
ประกาศโรงเรียน อบจ.เมืองภูเก็ต
เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
(ห้องเรียน คณิต - วิทย์ , ห้องเรียนภาษาอังกฤษ , ห้องเรียนภาษาจีน ,
ห้องเรียนเตรียมความพร้อมสู่วิชาชีพ) ปีการศึกษา 2562